Kế hoạch tổ chức vui Tết trung thu

Lượt xem:

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TX. BUÔN HỒ            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

CĐ TRƯỜNG MG VÀNH KHUYÊN                                Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:  02/KH – CĐVK                                         Bình Tân, ngày 06 tháng 9 năm 2019

Tổ chức vui Tết Trung thu năm  2019

Căn cứ Quyết định số 2134/QĐ-UBND ngày 02/8/2019 của UBND tỉnh Đắk Lắk về việc ban hành Khung kế hoạch, thời gian năm học 2019-2020 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên;

Căn cứ Kế hoạch số 15 /KH_VK ngày  6/9/2019 của Trường MG Vành KHuyên về kế hoạch tổ chức lễ hội năm học 2019-2020

1. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU
  2. Mục đích

– Tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Trung thu nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện…

– Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam cho con em CBVC nhà trường, thông qua đó, thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn Cơ sở và các tổ chức đoàn thể, diện ban cha mẹ học sinh nhà trường đối với con em CBVC, GV, tạo bước khởi động tốt đẹp cho một năm học mới 2019 – 2020

1. Yêu cầu

– Cùng với các hoạt động tổ chức Tết Trung thu, đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm và thúc đẩy phong trào toàn xã hội tham gia bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em.

– Hình thức tổ chức phải đa dạng, sáng tạo phù hợp với điều kiện của nhà trường.

– Tổ chức các hoạt động vui Tết trung thu cần huy động đông đảo con em CBGV, NV tham gia, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các cháu, đảm bảo an toàn, bổ ích, tiết kiệm, hiệu quả, không ảnh hưởng trật đến tự xã hội, an toàn giao thông.

– Chương trình phải thật sự thiết thực, có ý nghĩa, nhằm phục vụ các em thiếu nhi, tạo ấn tượng tốt cho người dân địa phương.

1. Đối tượng

– Đối tượng tham gia: Trẻ em trong trường, con  của CBVC, Gv trong Nhà trường. ( các cháu có độ tuổi từ 1 – 15)

– Đại biểu tham dự: Lãnh đạo Trường, Trưởng các đơn vị trực thuộc, CBVC là phụ huynh các cháu;

– Ban chấp hành CĐCS và BCH Công đoàn trường

– Ban Chấp hành đoàn thanh niên

1. NỘI DUNG

– Tổ chức tết trung thu cho các em thiếu nhi bao gồm  : Rước đèn, văn nghệ,  xem múa lân ,phá cỗ ( Giao cho đoàn Thanh niên tổ chức thực hiện )

– Phát quà cho các em thiếu nhi hiếu học, vượt khó học giỏi và những em có thành tích trong học tập nhằm động viên các em học tập vào đầu năm học mới.

III. THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian: Sáng thứ sáu, ngày 13 tháng 9 năm 2019.
  2. Địa điểm: Sân trường MG Vành Khuyên
  3. BAN TỔ CHỨC:

1.Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Nga     : Chủ tịch CĐCS – Trưởng ban

1. Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Khanh : Trưởng ban nữ công – Phó Trưởng ban.
  2. Đ/c Trần Thị Na : Bí thư Đoàn TNCSHCM – Phó trưởng ban

Các uỷ viên:

1. Các Đ/c trong BCH CĐCS, BCH CĐ các bộ phận
  2. Các đồng chí trong BCH đoàn thanh niên,
  3. KINH PHÍ
  4. Chi thưởng cho các cháu trong trường

Nguồn chi: Trích 1 ngày của trẻ

Chi từ quỹ hội cha mẹ HS 2019-2020(Có bản dự trù chi tiết kèm theo)

1. Chi quà trung thu cho con em CBVCGV (100.000 đồng/1 cháu)

Nguồn chi: Quỹ CĐCS trường MN Vành Khuyên

1. PHÂN CÔNG THỰC HIỆN
  2. Công tác tổ chức: Đoàn Thanh niên, đại diện ban cha mẹ học sinh
  3. Khai mạc và đọc thư Trung thu: Đại diện lãnh đạo BTV Công đoàn cơ sở
  4. Đọc Quyết định khen thưởng các cháu có thành tích: Ban Đại diện ban cha mẹ học sinh
  5. Trang trí: Đoàn TN
  6. Hợp đồng với đoàn múa lân để múa cho các cháu xem ( đoàn lân giáo xứ Vinh Quang) : Ban nữ công
  7. Tổ chức rước đèn và phá cỗ Trung thu, GV chủ nhiệm các lớp, diện ban cha mẹ học sinh
  8. Đồng chí : Nguyễn Thị Hoàng Nga: Trưởng Ban – CTCĐ cơ sở chịu trách nhiệm phối hợp với Đoàn Thanh niên, xây dựng kế hoạch chi tiết về dự trù kinh phí, trình Ban Giám hiệu để triển khai và thực hiện đúng tinh thần kế hoạch này.

Trên đây là nội dung kế hoạch tổ chức ngày tết Trung thu cho con em CBVC trường MG Vành Khuyên năm 2019.  BCH Công đoàn cơ sở yêu cầu Gv chủ nhiệm đưa các cháu, con em mình đến dự đúng giờ và đôn đốc đơn vị mình nghiêm túc triển khai thực hiện các nội dung công việc được phân công./.

Nơi nhận T/M BCH CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ
– BGH (B/c);  CHỦ TỊCH